Ban chèo thuyền Sup

Thuyền kayak một chỗ ngồi


Đây là thuyền kayak một người, hỗ trợ tới 220kg. Điều này làm cho nó tuyệt vời để câu cá, chèo thuyền giải trí, tập thể dục và khám phá. Mang theo một con chó hoặc dụng cụ câu cá và đi với thiết kế đóng mở của nó.

Kích thước: 12'6 '' x 31,5 '' x 17,7 '' hoặc 3,85X0,8X0,45m.

Được xây dựng từ PVC thả cấp cao cấp quân đội, với 2 buồng, khâu trên thả; khâu thả đáy.

Theo dõi:   Theo dõi là trọng tâm chính của thuyền kayak. Từ   nó là       hình dạng thân tàu dịch chuyển tích cực đến thiết kế đáy chữ V - cái này       kayak theo dõi cực kỳ thẳng và tốc độ cao.

Cân đối:   Ở 12'6 'x 31,5' 'x 17,7' ',   bảng này tốt       cân bằng để xử lý khả năng chống nước cực cao và trọng lượng paddler lên tới 220kg.

Độ bền: Bảng là bơm hơi, nhưng không cảm thấy như vậy. Nó cực kỳ       cứng nhắc và tha thứ trên mặt nước. Được hỗ trợ bởi bảo hành 2 năm đầy đủ của chúng tôi.

Hình dạng: Mẫu V-bottom. Hình thức này cho phép rất   di chuyển hiệu quả qua nước, cải thiện tốc độ và khả năng cơ động. Ở độ dài 12'6 '',   hình thức này nổi bật   tăng tốc và theo dõi. Vì cung hẹp,   thuyền kayak   đấm qua một con sóng dốc, thay vì cưỡi trên nó. Chiều rộng hợp lý (31,5 ''), kết hợp với   sự nổi   của lạm phát, cung cấp sự cân bằng và ổn định chưa từng có.  


TRƯỚC:No

KẾ TIẾPDOUBEL SEAT INFLATABEL KAYAK

Shrink