Về chúng tôi

Haojing Trading Co., Ltd thành lập năm 2006 luôn tham gia vào việc sản xuất và bán các sản phẩm thể thao dưới nước. Qua hơn 10 năm phát triển, nó đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trên khắp Trung Quốc trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm bơm hơi. Gần đây thuyền kayak bơm hơi đã trở thành sản phẩm chính của công ty chúng tôi.


Người chiến thắng Công nghệ Đại dương đổi mới là một bộ phận của Công ty Thương mại Haojing được thành lập vào năm 2019. Đây là một nhà máy dành cho việc đổi mới, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thuyền kayak bơm hơi và V-keel ISUP. Nhà máy của chúng tôi với hai xưởng có tổng diện tích 2000m2. Cơ cấu nhà máy là: Đổi mới R & Bộ phận D, 2 người cá nhân mỗi năm phát triển 1 hoặc 2 loại sản phẩm sáng chế mới; Bộ phận bán hàng quốc tế, 3 người chịu trách nhiệm bán hàng ở thị trường châu Âu và châu Mỹ; hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc công nhân 15 người. Năng lực sản xuất của nhà máy của chúng tôi: thuyền kayak bơm hơi một chỗ 500 bộ / tháng; ghế đôi bơm hơi kayak 500 bộ / tháng và V-keel ISUP 500 bộ / tháng.


Chúng tôi theo đuổi sự đổi mới liên tục của các sản phẩm bơm hơi! Thuyền kayak bơm hơi chỉ là bước đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ phát triển các sản phẩm tùy chỉnh mới.

Hãy cho tôi suy nghĩ của bạn, tôi sẽ trả lại cho bạn các sản phẩm sáng tạo!Lợi thế của công ty: Đổi mới, Phát triển, Kiểm soát chất lượng


Mục tiêu của công ty: Chúc mừng đi!


Yêu cầu:

Yêu cầu
Shrink