DOUBEL SEAT INFLATABEL KAYAK

Thuyền đôi chỗ ngồi


Chiếc thuyền kayak đôi này, hỗ trợ lên tới 350kg. Điều này làm cho nó tuyệt vời để câu cá, chèo thuyền giải trí, tập thể dục và khám phá. Mang theo một con chó hoặc dụng cụ câu cá và đi với thiết kế đóng mở của nó.

Kích thước: 14 '' x 35,5 '' x 17,7 '' hoặc 4,26X0,9X0,45m.

Được xây dựng từ PVC thả cấp cao cấp quân đội, với 2 buồng, khâu trên thả; khâu thả đáy.

Theo dõi:   Theo dõi là trọng tâm chính của thuyền kayak.       Từ   hình dạng thân tàu di chuyển mạnh mẽ của nó đến đáy loại V       thiết kế - chiếc thuyền kayak này theo dõi tốc độ cực kỳ thẳng và cao.

Cân đối:   Ở 14 '' x 35,5 '' x 17,7 '',   điều này       bo mạch được cân bằng tốt để xử lý khả năng chống nước và paddler cực cao       Trọng lượng lên tới 350kg.

Độ bền: Bảng là bơm hơi, nhưng không cảm thấy như       nó Nó cực kỳ cứng nhắc và tha thứ trên mặt nước. Được hỗ trợ bởi đầy đủ của chúng tôi       Bảo hành 2 năm.

Hình dạng: Mẫu V-bottom. Hình thức này cho phép rất   di chuyển hiệu quả qua nước, cải thiện tốc độ và khả năng cơ động. Ở độ dài 14 '',   hình thức này nổi bật   tăng tốc và theo dõi. Vì cung hẹp,   thuyền kayak   đấm qua một con sóng dốc, thay vì cưỡi trên nó. Chiều rộng hợp lý (35,5 '') cho 2 người, kết hợp với   sự nổi   của lạm phát, cung cấp sự cân bằng và ổn định chưa từng có.  

Gói:

X2 kayak với ghế ngồi thoải mái.
Túi đựng x1
x1 Bơm tay giai đoạn kép
x 2 mái chèo kayak nhôm


TRƯỚCBan chèo thuyền Sup

KẾ TIẾP:No

Shrink